Xem bói số sim điện thoại nhanh chóng và chính xác nhất

Người ta thường nhắc đến những con số với ý nghĩa mà nó mang đến trong hiện tại và tương lai, nhất là với những con số nằm trong dãy số điện thoại của bạn. Số sim điện thoại đôi khi quan trọng rất nhiều đối với những ai tin vào những giá trị mà nó có thể đem lại, cụ thể như việc số sim mình đang dùng có phong thủy tốt hay không, nên đổi sang số sim nào phù hợp với mình,… gọi đơn giản là bói sim.

Vậy bói sim là thế nào? Dựa vào cái gì để bói sim, bói sim bằng công cụ gì là chuẩn xác nhất? Dưới đây là thông tin chi tiết.

Tiêu chuẩn nào để bói sim?

Bói sim thường dựa vào phong thủy hoặc kinh dịch, hay dựa vào những quan niệm lâu đời về các con số. Thậm chí người dùng cũng có thể tự bói sim cho mình bằng những tiêu chuẩn dưới đây:

Xem bói số sim điện thoại - Bói sim
Tiêu chuẩn nào để bói sim?

Yếu tố âm dương để bói sim

Đây là yếu tố đầu tiên để định nghĩa một dãy số, vì các con số cũng được chia ra số âm và số dương. Trong dãy số tự nhiên từ 0 đến 9, các số chẵn sẽ mang vận âm tức là các số 0,2,4,6,8, và các số lẻ 1,3,5,7,9 sẽ mang vận dương.

Nếu số điện thoại có nhiều số lẻ hơn tức là số vượng dương, chỉ có số chẵn tức là số vượng âm. Cả hai loại sim này đều không đẹp, mà phải có cả số chẵn và số lẻ và tỷ lệ cân bằng thì mới đẹp mới hợp phong thủy, bởi vì theo phong thủy học mọi vật có đủ âm dương hài hòa thì mới sinh sôi này nở và phát triển tốt được.

Yếu tố ngũ hành trong bói sim

Mỗi con số cũng thuộc một hành riêng trong ngũ hành. Quy ra ngũ hành các con số: 0 (Thuỷ) , 1 (Mộc), 2 (Mộc), 3 (Hoả), 4 (Hoả), 5 (Thổ), 6 (Thổ), 7 (Kim), 8 (Kim), 9 (Thuỷ). Ngũ hành tương sinh tương khắc cho nên các con số cũng sinh khắc tạo nên sự hợp hay khắc trong sim điện thoại.

Xem bói số điện thoại sẽ căn cứ vào mệnh của chủ nhân mà chọn lựa sắp sếp các con số tương sim tương hợp với mệnh đó, ngũ hành các con số tạo thành ngũ hành sim. Ngũ hành sim tương sinh với ngũ hành thân chủ là số điện thoại phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi

Ví dụ như bạn mệnh Thủy thì sim 0971598686 là một sim có ngũ hành Kim, tương sinh với Thủy, khá hợp.

Dựa vào cửu tinh đồ pháp để bói sim

Theo các chuyên gia xem tử vi số điện thoại và xem bói số điện thoại thì số 8 được coi là số vượng khí, có nghĩa là số 8 là số được nhận vượng khí từ sao Bát Bạch. Cửu tinh đồ pháp chính là xem xét các số 8 trong số điện thoại. Khi coi bói sim số đẹp nếu dãy sim không có số 8 tức là dãy sim không được nhận vượng khí tốt.

Bói số đuôi điện thoại

Trong dãy số sim số thì những con số cuối có ý nghĩa rất quan trọng, có thể thể hiện điềm cát hung của sim. Tính theo quan niệm dân gian – Luận giải sim thông qua ý nghĩa của 1 cặp số đuôi hoặc 2 cặp số đuôi: Ví dụ số lộc phát (68), số thần tài (79), số ông địa (78), số phát tài (86),… những đuôi số này thường được ưa chuộng vì có thể đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Ngoài các yếu tố trên thì còn một số yếu tố phong thủy khác như: số nút của dãy số, hành quẻ bát quái, … cũng được xem xét khi xem bói số điện thoại hợp tuổi, hợp mệnh.

Ý nghĩa sim theo cách đọc

Theo cách đọc phổ biến, ý nghĩa các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy thường được hiểu như sau:

 • Số 1 là chắc (chắc chắn) hoặc cũng có thể hiểu là duy nhất là số sinh, số khởi đầu;
 • Số 2 là mãi (mãi mãi) là số cân bằng;
 • Số 3 mang nghĩa là tài hoặc vững chãi là số thần bí;
 • Số 4 là tử;
 • Số 5 là ngũ hoặc bất diệt;
 • Số 6 nghĩa là lộc;
 • Số 7 là thất;
 • Số  8 là phát (phát đạt) là số của thuận lợi và may mắn;
 • Số 9 là thừa hoặc vĩnh cửu là con số sức mạnh, uy quyền.

Tuy nhiên để đào sâu hơn về ý nghĩa của sim thì việc bói sim theo cách đọc chỉ chiếm một phần rất nhỏ.

Bói sim ở đâu chuẩn xác nhất?

Có nhiều công cụ bói sim chuẩn xác
Có nhiều công cụ bói sim chuẩn xác

Nhiều công cụ bói sim online, bói sim trực tuyến có sẵn để cho bạn nhanh chóng trải nghiệm. Hoặc nhiều người cẩn thận hơn thì sẽ nhờ tới các chuyên gia phong thủy để xem bói số sim điện thoại, xem mình hợp với dãy số nào.

Khách hàng có thể chọn một trong những địa chỉ sau để bói sim chuẩn xác nhất:

Các fanpage, trang cá nhân sim số đẹp

Bạn có thể theo dõi và liên hệ các fanpage chia sẻ sim số đẹp để được hỗ trợ bói sim.

Website sim số đẹp uy tín

Đặc biệt hiện tại có rất nhiều website mua bán và bói sim trực tuyến như Daugiasim.com, Sim Thăng Long, Tổng kho Sim, Simsodep.vn… đó là hơi bạn có thể tìm thấy nhiều sim độc lạ, có giá trị đặc biệt và xem bói sim của mình bằng công cụ ngay trên website, chỉ cần nhập số sim vào công cụ là kết quả sẽ hiện ra.

App mua bán đấu giá sim số đẹp

Nhiều đơn vị sim số đẹp đã triển khai các app mua bán sim có công cụ bói sim trên các nền tảng trực tuyến. Khách hàng có thể tải app (ứng dụng) như:

 • Appsim – Mua bán sim số đẹp
 • Chợ sim
 • App mua bán sim số đẹp – SimPRO
 • Đấu giá sim

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bói sim cùng cách lựa chọn số thuê bao phù hợp nhất với mình nhé.

Bài đọc nhiều