Phong thủy sim là gì? Cách xem phong thủy sim hợp vận mệnh

Thế nào là phong thủy sim? Lựa chọn sim phong thủy để đem lại may mắn tốt lành cho chủ nhân. Gợi ý địa chỉ và các công cụ xem phong thủy sim uy tín nhất.

Mục lục

Phong thủy là gì?

Phong thủy là sự kết hợp của các yếu tố: ngũ hành, âm trạch và dương trạch, số sinh thành và phương vị Ngũ hành. Các yếu tố này cần phải kết hợp hài hòa với nhau để đem đến cuộc sống sung túc, mang những nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Xem phong thủy sim
Phong thủy là gì? Thế nào là sim có phong thủy tốt?

Phong thủy tốt được xem là sự kết hợp tạo nên “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, “âm dương cân bằng”, từ đó đem đến những thành công, may mắn trong cuộc sống. Phong thủy không chỉ được dùng trong việc xây dựng, làm nội thất mà còn được áp dụng trong việc lựa chọn dãy số sim.

Thế nào là sim có phong thủy tốt?

Sim có phong thủy tốt là sim đáp ứng được các yếu tố âm dương, tương sinh, hợp thời vận, có thể đem lại an lành, thịnh vượng cho chủ nhân của nó.

Xem phong thủy sim là thế nào?

Xem Phong Thủy Sim là sự đánh giá, phân tích mối tương quan giữa những con số trong sim (năng lượng sim phong thủy) và bản mệnh của từng người dùng cụ thể theo thông tin tứ trụ mệnh (giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh). 

Số Sim Phong Thủy khi  hội tụ đầy đủ các yếu tố cát lành phù hợp với mệnh lý người sử dụng sim, được tin là trong quá trình sử dụng lâu dài sẽ giúp gia chủ thêm tài thêm lộc, cát tường và cuối cùng thu được nhiều thành quả trong sự nghiệp và cuộc sống.

Thông thường, chỉ những chuyên gia về phong thủy có thể đánh giá đúng nhất về phong thủy của sim điện thoại, tuy nhiên nhiều app (ứng dụng) xem phong thủy sim hiện tại cũng áp dụng những thuật toán hết sức đáng tin cậy.

Nguyên lý xem phong thủy sim

Nguyên lý xem phong thủy sim
Nguyên lý xem phong thủy sim

Xem sim phong thủy theo Âm Dương tương phối

Âm – Dương là khởi đầu của vạn vật, là hai mặt đối lập cùng tồn tại thống nhất và vận động không ngừng trong một tổng thể. Âm cùng thì dương tận, Âm thịnh thì dương suy. Trong Kinh dịch, các hào cấu thành nên các quẻ của Bát quái thì hào chẵn (:) là âm, hào lẻ (l) là dương; trong số học thì số chẵn là âm – số lẻ là dương.

Việc áp dụng quy luật âm dương vào phép xem bói sim phong thủy hợp tuổi là quan trọng. Âm dương tương ứng trong thập nhị địa chi cũng phản ánh rõ quy luật trên:

Dương (số lẻ)Âm (số chẵn)
1 – Tý2 – Sửu
3 – Dần4 – Mão
5 – Thìn6 – Tị
7 – Ngọ8 – Mùi
9 – Thân10 – Dậu
11 – Tuất12 – Hợi

Âm dương có cân bằng thì vạn vật mới ổn định, phát triển. Vì vậy một số sim phong thủy tốt trước hết bản thân nó không quá thiên lệch (nhiều hơn 6 số dương hoặc âm) cũng như không làm gia tăng thiên lệch của bản mệnh (ví dụ: người tuổi Tý, Dần, Thìn, Ngọ, Thân, Tuất – Dương mệnh không nên dùng số có nhiều hơn 5 số lẻ).

Như vậy thì chọn sim phong thủy hợp tuổi theo thuyết âm dương là thế nào: Nếu nội tại dãy sim phong thủy không cân bằng thì số sim không được đánh giá phong thủy cao, mệnh lý người dùng và tính phong thủy sim không có tính cân bằng thì không có sự hỗ trợ năng lượng tốt.

Xem số sim phong thủy theo quy luật Ngũ hành Sinh – Khắc

Nếu thuyết Âm Dương là khởi nguồn và quy luật vận động chung nhất của vũ trụ thì Ngũ Hành là nền tảng khoa học mô tả về hình thái tồn tại, quy luật tương tác qua lại, ảnh hưởng (sinh – khắc – chế – hóa) lẫn nhau của vạn vật trong trời đất. Vì vậy, ứng dụng học thuyết Ngũ hành vào xem phong thủy sim là điều không thể thiếu.

Vì vậy, chọn sim phong thủy (hợp tuổi theo lục thập hoa giáp) thì tốt nhất là có ngũ hành tương sinh bản mệnh người dùng, ngược lại nên tránh dùng sim phong thủy có ngũ hành xung khắc với bản mệnh – dễ gây nhiều tai ương (ví dụ người sinh năm Giáp Tý – Hải Trung Kim – nên dùng số sim có ngũ hành Thổ vì Thổ sinh Kim – giúp bổ trợ cho bản mệnh người dùng, tránh dùng sim có ngũ hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim)

Xem phong thủy sim số điện thoại có Hợp thời vận 

Khi xem bói phong thủy sim điện thoại hợp tuổi bằng phương pháp này phải làm được hai việc: 

  • Bước 1: Xác định thời gian hiện tại thuộc vận mấy trong cửu vận.
  • Bước 2: Kiểm tra sim phong thủy với con số đại diện của vận tương ứng theo nguyên tắc chứa số có mệnh Cát Tinh và tránh số có mệnh Hung Tinh.

Cụ thể, hiện nay (từ năm 2020 – năm 2023) là các năm thuộc Hạ Nguyên – Bát Vận do Bát Bạch thổ tinh (cát tinh Tả Phù) cai quản. Do vậy, chọn sim phong thủy hợp tuổi nên có sự hiện diện của số 8 – hiện thân của sao Bát Bạch – là cát tinh vượng khí đương kim của thời vận để nhận được cát khí.

Xem phong thủy sim chính xác theo Kinh dịch

Kinh dịch – một trong Ngũ Kinh – mô tả sự vận động, biến đổi bên trong mang tính quy luật của vạn vật đó thông qua sự biến đổi của Bát Quái. Việc xem phong thủy sim số bằng thuyết Kinh Dịch chỉ xét đến cát dung của nội tại dãy sim.

Mỗi quẻ dịch trong 64 quẻ lại ẩn chứa cát khí (đại cát, cát hanh, tiểu cát), bình hòa hoặc hung khí. Theo đó, xem bói sim phong thủy sẽ được luận đoán theo một quẻ dịch với ý nghĩa cát hung tương ứng. Việc đánh giá sim phong thủy tốt nhất nên có quẻ chứa Cát khí hoặc chí ít là Bình hòa, nên tránh sim số điện thoại có quẻ Hung khí.

Xem số sim phong thủy có mang may mắn hay không

Trong dãy số sim số thì những con số cuối có ý nghĩa rất quan trọng, có thể thể hiện điềm cát hung của sim. Tính theo quan niệm dân gian – Luận giải sim thông qua ý nghĩa của 1 cặp số đuôi hoặc 2 cặp số đuôi: Ví dụ số lộc phát (68), số thần tài (79), số ông địa (78), số phát tài (86),… những đuôi số này thường được ưa chuộng vì có thể đem lại tài lộc cho chủ nhân.

Ý nghĩa các con số trong sim phong thủy

Vạn vật sinh ra đều gắn liền với các con số. Mỗi chúng ta sống trong vạn vật cũng đều có các con số gắn với mình. Chính vì vậy, qua thời gian nhân loại đã tổng hợp, đúc kết thành những quan niệm thể hiện qua các con số gắn liền. Dưới đây là những quan niệm về các con số:

SIm phong thủy số 0 – Số viên mãn

Tượng trưng cho sự viên mãn, no đủ. Mọi hành trình hay sự sống mới đều phải bắt đầu từ con số 0. Ngoài ra, theo Phật giáo, số 0 còn tượng trưng cho sự thanh tịnh trong tâm hồn, không vướng bận những đấu đá, bon chen nơi hồng trần.

Sim phong thủy Số 1 – Số sinh

Theo dân gian, số 1 là căn bản của mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, luôn đem lại những điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh linh mới, 1 sức sống mới cho mọi người.

Sim phong thủy Số 2 – Con số của sự cân bằng

Tượng trưng là một cặp, một đôi, số 2 là một con số hạnh phúc (song hỷ) và điều hành thuận lợi cho những sự kiện như sinh nhật, cưới hỏi, hội hè. Số 2 tượng trưng sự cân bằng âm dương tạo thành vạn vật.

Sim phong thủy Số 3 – Con số Thần bí

Con số 3 thì có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường dùng các trạng thái, hình thể gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân).

Sim phong thuy Số 4 – Nhiều quan điểm khác nhau

Người Trung Hoa thường không thích số 4, nhưng nếu không sử dụng số 4 thì không có sự hài hòa chung, như trong âm dương ngũ hành có tương sinh mà không có tương khắc. Trong dân gian Việt Nam, con số 4 biểu trưng cho bốn phương, bốn mùa, tứ khoái,…. Như vậy số 4 là thể hiện sự toàn vẹn.

Sim phong thuỷ Số 5 – Điều bí ẩn (cũng là số sinh)

Số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ Hành. Mọi sự việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố. Trời đất có ngũ hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) – Người quân từ có ngũ đức (Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín) – Cuộc sống có ngũ phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh). Số 5 còn là số Vua, thuộc hành Thổ, màu Vàng.

Phong thuỷ Số 6: Con số thuận lợi và vận may

Số 6 theo người Trung Hoa thì sẽ đem tới thuận lợi về tiền bạc và vận may cho người dùng nó, vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (số 6 là số lộc ). Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà.

Ngoài ra lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em).

Sim phong thuỷ Số 7 – Số ấn tượng

Theo đạo Phật số 7 có ý nghĩa là quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Những người theo đạo Phật tin rằng trong suốt tháng 7 (âm lịch) tất cả linh hồn trên thiên đường và địa ngục sẽ trở lại dương gian. Con số 7 còn tượng trưng cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian là đông,tây, nam, bắc; thời gian là quá khứ, hiện tại, tương lai. Thất bửu (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não)

Thời cổ cho rằng có 7 mặt trời hoạt động xung quanh và chiếu sáng cho trái đất, loài người nhận thức có 7 tầng trời khác nhau, cùng với 7 sắc cầu vồng tạo nên ấn tượng mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sức sống cho vạn vật, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Phong thủy số 8: Con số vượng phát

Là con số có ý nghĩa của phát lộc, phát tài. Thể hiện sự may mắn, thuận lợi trong mọi công việc từ tình duyên, sự nghiệp,… Lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phát đạt. Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu.

Sim phong thuy Số 9 – Biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy

Từ xưa số 9 luôn được coi như là biểu trưng của sự quyền uy và sức mạnh. Số 9 đựơc tượng trưng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, số 9 được ghép cho ngôi vị Hoàng đế. Tất cả các dồ dùng trong cung đình cùng dùng số 9 để đặt tên như Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào), Cửu Long Trụ (cột 9 rồng). Hay cách nói biểu thị số nhiều như Cửu Thiên, Cửu Châu, Cửu đỉnh …

Các loại sim phong thủy phổ biến nhất

Các sim phong thủy số đẹp bổ sung vượng khí

Những sim phong thủy này là kết hợp giữa sim số đẹp và sim phong thủy, đem lại sự yên tâm chắc chắn cho chủ nhân:

Sim lộc phát

Sim lộc phát chính là một trong những loại sim phong thủy có  ý nghĩa đẹp nhất. Ý nghĩa của sim lộc phát này chính là mang lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng. Với mong muốn phát tài, phát lộc mà nhiều người lựa chọn sử dụng và tìm mua loại sim này.

Sim thần tài

Sim thần tài là sim phong thủy có ý nghĩa may mắn, sung túc và thuận lợi về tiền tài, nó cũng đem lại may mắn trong công việc cho người chủ sở hữu.
Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các sim loại này vói tất cả các mạng như: Sim thần tài Viettel, Vinaphone hay các sim Mobifone,…

Sim tam hoa

Sim tam hoa hay còn gọi là sim tam quý là một loại sim có ý nghĩa đẹp về phong thủy. Với 3 số giống nhau ở cuối sim, luận theo ý nghĩa phong thủy và tỷ lệ suất hiện của nó trong hàng ngàn sim là rất tấp cho nên giá trị của sim tam hoa này khá cao.

Sim tứ quý

Cũng giống như sim tam hoa, nhưng sim tứ quý sẽ chứa 4 số cuối giống nhau và mang ý nghĩa đẹp về phong thủy nên loại sim tứ quý này cũng được giới kinh doanh lựa chọn và sử dụng nhiều.

Các sim phong thủy hợp mệnh

Ngũ hành có 5 mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, sim điện thoại phong thủy cũng chia thành sim hợp 5 mệnh tương ứng:

Sim phong thủy hợp mệnh Kim

Theo các nhà phong thủy học đã nghiên cứu thì Mệnh Kim có số hợp mệnh đó là số 2, số 5 và số 6, số 7, số 8 và có số tương khắc với mệnh đó là số 9. Sim phong thủy mệnh Kim là những sim chứa các số 2, 5, 6, 7, 8.

Sim phong thủy hợp mệnh Mộc

Theo phong thủy thì hành Mộc tương hợp với các số: 1, 3, 4, 9 và tương khắc với các số: 6,7. Ngoài ra thì khi chọn một sim phong thủy hợp mệnh Mộc, nên xét cả về sự cân bằng âm dương trong dãy số sim, tức là các con số chẵn phải cân bằng các con số lẻ trong sim hợp mệnh Mộc lẻ và tổng số nút nếu đạt từ 7 đến 10 được coi là tốt nhất.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy

Theo đó nếu nói về các con số thì con số đem lại may mắn cho mệnh thủy đó là 4, 6, 7, 1, con số mệnh thủy không hợp là 8, 2, 5. Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy nên lưu ý các điều đó. Nữ mệnh thủy có thể bổ sung thêm những con số dương là 1 và 7 để cho ngũ hành âm dương được hài hòa và mang lại điềm cát lợi cho bản thân của mình.

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa là sim chứa con số 9, 3, 4 (Nên chọn các con số này cuối số sim). Con số khắc mệnh Hỏa là 0, 1, 6, 7 (Khi mua nên tránh mua sim có số cuối là 0, 1, 6, 7 vì nó sẽ là 1 phần ngăn cản sự nghiệp của bạn)

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ

Sim phong thủy hợp mệnh Thổ là sim chứa các số 0, 2, 5, 6, 7, 8, 9. Nam mang mệnh Thổ đặc biệt hợp với số 2, 5, 8, 9 nên khi lựa sim bạn nên chọn những sim có nhiều số này để giúp công việc làm ăn thuận lợi nhất.

Sim hợp tuổi

Muốn xem sim hợp tuổi lại phải dựa theo các yếu tố sau:

Sim phong thủy hợp với năm sinh

Dựa vào năm sinh mà có thể lựa chọn các sim hợp tuổi theo các cách sau:

  • Chọn sim số đẹp có đuôi trùng với năm sinh của mình (VD: xxxxxx.1988, xxxxxx.1990,…) hoặc là các sim đuôi trùng với cả ngày tháng năm sinh (VD: xx.20.10.1990, xx.33.09.1967,…)
  • Chọn sim mà có ngũ hành phù hợp với ngũ hành của mình, ví dụ sinh năm 1992 thuộc hành Kim, thì hãy chọn sim phong thủy hợp mệnh Kim,…)

Sim phong thủy hợp với con giáp

Cũng tương tự như sim hợp với năm sinh, dựa vào năm sinh để xem mình thuộc con giáp nào, rồi lựa chọn theo các cách sau:

Cách chọn sim cho người tuổi Tý và Hợi (mệnh Thủy)

Cả tuổi Tý và Hợi đều thuộc mệnh Thủy (số 0 và 1) theo ngũ hành. Do đó nên chọn sim thuộc mệnh Mộc và mệnh Kim.

Cách chọn sim cho người tuổi Tỵ và Ngọ ( mệnh Hỏa)

Những người sinh năm Tỵ và Ngọ đều thuộc ngũ hành mệnh Hỏa (số 9). Dùng sim có số 3 và 4 (thuộc mệnh Mộc – Mộc sinh Hỏa) sẽ giúp cho người dùng vượng khí;

Cách chọn sim cho người tuổi Thân và Dậu (mệnh Kim)

 Người tuổi Thân và Dậu nên chọn số sim mang ngũ hành mệnh Thủy (số 0 và số 1) và ngũ hành mệnh Thổ (số 2, 5 và số 6). Bởi vì trong ngũ hành Kim sinh Thủy và Thổ sinh Kim. 

Cách chọn sim cho người tuổi Sửu, Thìn, Mùi và Tuất (mệnh Thổ)

 Người mệnh Thổ nên chọn sim có số 6 và 7 (thuộc hành Kim), Thổ sinh Kim; phúc tinh nhập mệnh; tài khố tràn đầy, danh lợi song toàn. 

Cách chọn sim cho người tuổi Dần và Mão (mệnh Mộc)

Người mệnh Mộc nên chọn sim có số 9 (thuộc hành Hỏa), Mộc sinh Hỏa. Sử dụng số điện thoại có đuôi là 3 hoặc 4 sẽ mang tới vận đào hoa vượng; nhân duyên khác giới tốt đẹp cho hai con giáp này. Số sim cũng nên chứa số 0 và 1 (thuộc ngũ hành Thủy), Thủy sinh Mộc. 

Sim phong thủy hợp với cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo cũng là một dạng phong thủy, là phong thủy của phương Tây nhưng rất nhiều người châu Á áp dụng. Cung hoàng đạo được xác định dựa vào ngày sinh, và các ngày sinh lại thuộc 1 trong 12 cung hoàng đạo như sau:

Chọn mua sim số đẹp hợp mệnh cho cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho Ma Kết cần tìm kiếm dãy số: tam hoa 8, tam hoa 6, sim số đẹp lộc phát 68, sim tứ quý 9,… hoặc dãy sim xuất hiện số 6, số 8 hoặc số 9.

Chọn mua sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bảo Bình (20/1- 18/2)

Sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bảo Bình như dãy: sim số thần tài 39, hoặc sim thần tài 79, sim số đẹp tam hoa 7, sim tam hoa 3,.. sẽ giúp cho Bảo Bình có được nhiều suôn sẻ và may mắn hơn.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu ngày sinh thuộc cung Song Ngư, việc sử dụng dãy sim hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho Song Ngư bạn sẽ hạn chế được những khiếm khuyết trong tính cách và cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bạch Dương đó là: sim tứ quý 9, sim tứ quý 1, sim số đẹp số kép,…

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5

Chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo này là: sim tứ quý 8, sim tam hoa 2, sim thần tài.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sim số đẹp năm sinh, sim tam hoa, sim số đẹp số lặp,… hợp mệnh sẽ mang đến nhiều thuận lợi và suôn sẻ trong công việc, cuộc sống của những Song Tử.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo cho cung Cự Giải là những dãy sim xuất hiện nhiều số 4, số 6, hoặc số cuối dãy sim là số 4 hoặc số 6 sẽ mang ý nghĩa rất tốt.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

khi chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Sư Tử cần phải cân nhắc sim số nào có thể thể hiện bản lĩnh, thương hiệu của Sư Tử. Đó là: sim tam hoa, sim năm sinh, sim taxi,… có xuất hiện nhiều số 1 và số 6. Ví dụ như sim tam hoa 6, sim tam hoa 4,…

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Sim số đẹp cho cung mệnh này sẽ trở nên hết sức đơn giản nếu bạn nắm được đặc điểm tính cách và những số may mắn hợp mệnh. Nếu bạn thuộc cung Xử Nữ hãy chọn mua dãy: sim tam hoa 2, sim tam hoa 7, sim số lặp, sim tứ quý 5,…

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sim số đẹp hợp với cung mệnh này là dãy sim có thể thể hiện được đặc trưng tính cách. Đó là: sim số đẹp tam hoa 7, sim ngũ quý 1, sim ngũ quý 2, dãy sim thần tài,…

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp sống rất thật, căm thù sự dối trá, giả tạo và không bao giờ hạ mình xu nịnh. Nếu bạn thực sự muốn biết mình đáng giá bao nhiêu thì hãy hỏi Bọ Cạp. Sim số đẹp hợp với cung Bọ Cạp là sim taxi.

Chọn sim số đẹp hợp mệnh cho cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã chỉ cần chọn sim số đẹp hợp mệnh theo cung hoàng đạo xuất hiện cuối cùng là số 9, số 7 hoặc số 4. Bạn sẽ cảm thấy nhiều vận may đến với cuộc sống của mình hơn.

Xem phong thủy sim ở đâu chuẩn xác nhất?

Xem phong thủy sim ở đâu chuẩn xác nhất?
Xem phong thủy sim ở đâu chuẩn xác nhất?

Nhiều công cụ xem phong thủy sim online, trực tuyến có sẵn để cho bạn nhanh chóng trải nghiệm. Hoặc nhiều người cẩn thận hơn thì sẽ nhờ tới các chuyên gia phong thủy để xem phong thủy sim điện thoại, xem mình hợp với dãy số nào.

Khách hàng có thể chọn một trong những địa chỉ sau để bói sim chuẩn xác nhất:

Các fanpage, trang cá nhân sim số đẹp

Bạn có thể theo dõi và liên hệ các fanpage chia sẻ sim số đẹp để được hỗ trợ bói sim, xem phong thủy sim.

Website sim số đẹp uy tín

Đặc biệt hiện tại có rất nhiều website mua bán và xem phong thủy sim trực tuyến như Daugiasim.com, Sim Thăng Long, Tổng kho Sim, Simsodep.vn… đó là hơi bạn có thể tìm thấy nhiều sim độc lạ, có giá trị đặc biệt và xem phong thủy sim của mình bằng công cụ ngay trên website, chỉ cần nhập số sim vào công cụ là kết quả sẽ hiện ra.

App mua bán đấu giá sim số đẹp

Nhiều đơn vị sim số đẹp đã triển khai các app mua bán sim có công cụ xem phong thủy sim trên các nền tảng trực tuyến. Khách hàng có thể tải app (ứng dụng) như:

  • Appsim – Mua bán sim số đẹp
  • Chợ sim
  • App mua bán sim số đẹp – SimPRO
  • Đấu giá sim

Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách xem phong thủy sim cùng cách lựa chọn số thuê bao phù hợp nhất với mình nhé.

Bài đọc nhiều